Các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan

cac-mat-hang-nhap-khau-tu-thai-lan-vanchuyenvietlao

Thái Lan là một trong những nguồn hàng nhập khẩu chủ chốt tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết sau đây, Vận chuyển Việt Lào chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam

Các thiết bị, linh kiện, đồ công nghệ

Đứng đầu trong những mặt hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam phải kể đến các sản phẩm thiết bị, linh kiện và đồ công nghệ. Chất lượng của sản phẩm này có chất lượng không thua kém gì so với những hàng nhập từ các quốc gia khác. Nếu bạn biết cách giữ gìn khi sử dụng thì tuổi thọ của chúng sẽ rất lâu.

Các loại hoá mỹ phẩm

Đây là một trong các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan có mức độ tiêu thụ cao, từ bột giặt, dầu gội đầu, nước xả vải, kem đánh răng…đến các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm…Các sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đánh giá với chất lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm nước xả vải có hương thơm lâu, dịu nhẹ.

cac-mat-hang-nhap-khau-tu-thai-lan-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-vanchuyenvietlao

Các mặt hàng điện gia dụng

Các sản phẩm điện gia dụng của Thái Lan như nồi cơm, bếp từ, tủ lạnh…là các mặt hàng được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Với chất lượng cao cùng các mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ hơn so với các mặt hàng gia dụng ngoại nhập khác, đồ gia dụng Thái Lan đã dần chiếm vị trí cao trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Quần áo, giày dép của Thái Lan

Quần áo, giày dép của Thái Lan là một trong những mặt hàng đa dạng, có chất lượng tốt được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn mua. Từ những mặt hàng bình dân đến mặt hàng cao cấp.

Bánh kẹo Thái Lan 

Rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng sản phẩm bánh kẹo của Thái Lan. Với nhiều hương vị thơm ngon, mức giá hợp lý, rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Một số loại bánh kẹo Thái Lan được yêu thích hiện nay như bánh kẹo dẻo Yupi Burger, snack Tôm. bánh que, mực bento…

Trên đây là các mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0789.377.386 để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm dịch vụ: Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Nguyễn Toàn