Cháy chợ Pắc Xăn – Bolikhamxay gây nhiều thiệt hại cho hàng trăm tiểu thương

Cháy chợ Pắc Xăn

Thông tin về vụ việc Cháy chợ Pắc Xăn – Rạng sáng 23/10, chợ Pắc Xăn Indochina, huyện Pắc Xăn, tỉnh Bolikhamxay bốc cháy dữ dội, mặc dù không bị thiệt hại về người nhưng hàng trăm tiểu thương đang buôn bán tại đây rơi vào cảnh trắng tay.

Thông tin từ cơ quan chức năng cứu hỏa cho biết, khoảng 1h40 thông tin cháy chợ bắt nguồn từ một gian hàng bán đồ ăn sẵn, thuộc gian chợ chuyên bán đồ ăn sẵn và quần áo tại chợ Paksan bốc cháy dữ dội. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa bao trùm toàn bộ hơn 100 ki ốt, khói đen bốc lên cuồn cuộn, mang theo nhiều tài sản của tiểu thương.

Lực lượng PCCC có mặt ngay sau đó để dập lửa nhưng không kịp cắt nguồn điện của khu vực cháy, đồng thời, trong chợ toàn là hàng hóa dễ cháy lên công tác cứu hộ phải mất 2h mới có thể cơ bản kiểm soát được đám cháy không lây lan.

Cháy chợ Pắc Xăn

Cháy chợ Pắc Xăn – Gây nhiều thiệt hại về tài sản

Theo thông tin sơ bộ, toàn bộ khu vực bán đồ ăn sẵn, thịt, các tươi sống và quần áo bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại là vô cùng lớn.

Đến 6h sáng nay, đám cháy vẫn âm ỷ tại khu vực chợ Paksan và quá trình di chuyển hàng hóa vẫn tiếp tục để tránh thiệt hại thêm. Hiện nguyên nhận vụ cháy được được xác minh làm rõ.

Cháy chợ Pắc Xăn

Chợ Pắc Xăn nằm tại huyện Pắc Xăn, tỉnh Bolikhamxay, giáp với biên giới tỉnh Beungkan, Thái Lan, là khu chợ tấp nập nhất của địa phương và thu hút nhiều khách du lịch.

Theo:Tạp Chí Việt Lào -Tổng hợp

Một số tin khác:

Công Ty Vận Chuyển Việt Lào

Hotline: 096 376 2376

Email: vanchuyenvietlao.vn@gmail.com

Văn phòng miền bắc: Số 8 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 7677 – 0969 377 386

Văn phòng miền nam: Số 43 đường 10B, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 943377386,   +84 963762376