Cùng Vận tải Việt Lào gửi quà Tết về Việt Nam

Cùng Vận tải Việt Lào gửi quà tết về Việt Nam

Thêm một mùa Xuân nữa sắp về trên quê hương Việt Nam, chắc hẳn nhiều người con xa xứ đang tất bật thu xếp những công việc cuối cùng của một năm. Năm 2021 qua đi với nhiều kỷ niệm vui buồn, nhiều khó khăn, thử thách…

Tuy nhiên mọi thứ vẫn diễn ra như lẽ tồn tại của nó. Hôm nay ta cùng ôn lại một năm đã qua và cùng vận chuyển Việt Lào gửi quà tết về Việt Nam nhé!

Cung-Van-chuyen-Viet-Lao-gui-qua-Tet-ve-Viet-Nam

Ngày ngày, Cô tiểu thương vẫn luôn tất bật giữ cho những bó rau, cân thịt luôn được tươi ngon, Anh kỹ sư, công nhân gửi hạt mồ hôi ngoài công trường nước bạn, Bác lái xe đi ngược về xui chưa bao giờ buông lơi tay lái, khắc sâu trong tim lời thề ” Tính mạng con người là trên hết”.

Tết đến ngày một gần, lấp ló sau tia nắng sớm ấm là từng giọt sương trĩu nặng trên cành Mai sắp nở, đàn Én mang gió Tết trên lưng heo heo kéo về, sau hè thoang thoảng nồi bánh Tét hòa với hương thơm nồi thịt kho trứng nước dừa ngọt dịu… Chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta nghe rộn ràng tiếng pháo nổ đầu ngõ…

Tết đến ngày một gần hơn, nhưng Cô tiểu thương một năm nữa không về quê đón Tết, Cô chọn buôn bán xuyên Tết để đảm bảo đủ thức ăn cho bà con, Anh kỹ sư chọn ở lại để canh giữ công trường, Bác lái xe chọn tiếp tục vận chuyển nhiều hy vọng, món quà mùa tết đến nhà nhà.

Vận chuyển Việt Lào chọn vận chuyển niềm hy vọng, món quà Tết phương xa từ đứa con ở nước bạn Lào về đất mẹ Việt Nam yêu thương.

Thể hiện lòng tri ân đến Quý khách hàng,Quý đối tác, Vận chuyển Việt Lào áp dụng PHIẾU GIẢM GIÁ 10% cước vận chuyển cho những lô hàng đầu tiên năm 2022 trong vòng 7 ngày kể từ ngày khai xuân từ Mùng 07 đến 14 âm lịch (07/02/2022 – 14/02/2022) khi khách hàng thanh toán ngay sau khi nhận hàng. 

Cung-Van-chuyen-Viet-Lao-gui-qua-Tet-ve-Viet-Nam

Vận chuyển Việt Lào với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hai nước Việt Nam và Lào. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng anh em lái xe nhiệt tình.

Quà tết sẽ được nhận 17 tỉnh ở nước bạn Lào, gửi về 63 tỉnh thành ở đất mẹ Việt Nam. Chúng tôi sẽ trao tận tay đến Ba đang tưới Mai cho kịp nở Tết trước nhà – bộ dụng cụ làm vườn, đến Mẹ đang kho thịt, trứng với nước dừa trong bếp – bộ quần áo mới, đến Bà đang nấu nồi bánh Tét lá cẩm sau hè – Chiếc áo khoác mới, đến người Em lá thư viết tay còn dang dở.

Dù là những món quà nhỏ, hay những món quà lớn như về kịp tiến độ 10 container hóa chất dùng để nhuộm vải cho Khách nhà máy dệt sợi, 20 tấn hạt Sachi cho Khách công ty Sachi Việt Nam, 5 xe bồn và 2 cẩu  vận chuyển về cho Khách Công ty Xây dựng thủy điện ở nước Lào…. Vận chuyển Việt Lào luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách.

Một lần nữa, Vận chuyển Việt Lào kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Cung-Van-chuyen-Viet-Lao-gui-qua-Tet-ve-Viet-Nam

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO VIDEO TẠI ĐÂY

CÔNG TY VẬN CHUYỂN VIỆT LÀO

Một thành viên của Công Ty TNHH TMDL Và VTQT Phước An

 Trụ sở chính và kho HCM: Số 2A quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng đại diện và kho Hà Nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng đại diện và kho ở Vieng – chăn: Bản Dongsanhin, Huyện Xaythany, Viêng – chăn, Lào

Văn phòng đại diện và kho ở Phnom Penh: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Hotline/Zalo/whatapp/Facebook: (+84) 94969 0044 (Ms. Vi)

Gmail: sales09.phuocan@gmail.com

Website: https://vanchuyenvietlao.vn

Quý khách có thể tìm kiếm các bài viết tiêu đề khác của Vận chuyển Việt Lào:

Vận chuyển hàng quá cảnh đông lạnh sang lào

Vận chuyển hàng dự án sang Lào

Vận chuyển sắt thép sang Lào

Vận chuyển pin năng lượng mặt trời đi Lào