Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng bằng container ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng đối với sự luân chuyển và vận chuyển hàng hóa. Nó trở thành phương tiện thiết yếu, giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn và phục vụ nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng container hãy đến với công ty Phước An chúng tôi. 

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container
Vận chuyển hàng bằng container Lạnh

Công ty Phước An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng container uy tín nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển hàng hóa bằng container có nhiều tiện ích vượt trội, là phương tiện quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Công ty Phước An thành lập từ năm 2015, tính đến nay có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyên chuyển hàng bằng container. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng container của chúng tôi?

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đường tàu biển.

Việc mua bán trao đổi hàng hóa giữa các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp với số lượng lớn, hàng hóa cần vận chuyển bằng tàu biển và làm thủ tục hải quan hai đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Trucking container, chuyển container rỗng từ cảng về nơi đóng hàng và vận chuyển trở lại cảng chờ xuất.

Phước An luôn luôn thay đổi những phương án nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo niềm tin đối với dịch vụ vận chuyển hàng bằng container. Chúng tôi đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng như đã cam kết, đem đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Phước An.

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa bằng container xuất theo phương thức chính ngạch qua các nước Lào – Campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Lào, chuyển container hàng đi Viêng Chăn, Pakse,…

dich-vu-van-chuyen-hang-bang-container
Xe kéo Container đi Lào

Xây dựng uy tín dựa trên chất lượng của từng lô hàng vận chuyển

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín dựa trên thời gian vận chuyển, an toàn của hàng hóa và thái độ làm việc. Chúng tôi chịu trách nhiệm tới cùng với lô hàng đã nhận vận chuyển, bồi thường thiệt hại xảy ra nếu có đúng với cam kết trên hợp đồng. 

An toàn, nhanh chóng và giao hàng đúng nơi quy định

An toàn, nhanh chóng là trách nhiệm của chúng tôi trong từng lô hàng vận chuyển. Đội ngũ nhân viên năng lực, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ thực hiện tốt những gì đã cam kết. Uy tín và chất lượng tuyệt đối sẽ tạo nên giá trị dịch vụ của Phước An, tạo được lòng tin tối đa cho khách hàng. 

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tối đa

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng Phước An ưu tiên chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Trong quá trình vận chuyển, đội ngũ lái xe chủ động xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, phối hợp chặt chẽ với khách để ưu tiên hàng đi kịp tiến độ. 

Nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình

Không chỉ vậy, chúng tôi còn xây dựng hệ thống tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa, giải đáp các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa bằng container. Nếu quý khách hàng cần bảng báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển của đơn vị, nhân viên sẽ thông tin nhanh chóng nhất có thể đến bạn.

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng bằng container ưu đãi

Mức cước phí mà chúng tôi cung cấp ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị cạnh tranh khác. Chúng tôi xây dựng bảng giá dựa trên loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận hàng hóa… cam kết ưu đãi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Phước An đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng thân thiết, đối tác lớn… 

Mức cước phí vận chuyển phù hợp, tiết kiệm chi phí khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container của Phước An

Một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bài bản là yếu tố cần thiết đảm bảo hàng hóa an toàn, giao đúng tiến độ. Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng của Phước An bằng container như sau:

dich-vu-van-chuyen-hang-bang-container

Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát trực tiếp

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng container của chúng tôi, nhân viên Phước An sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau đây:

  • Loại hàng hóa, số lượng và khối lượng;
  • Địa điểm nhận và trả hàng;
  • Yêu cầu về thời gian vận chuyển;
  • Yêu cầu về đóng gói, bốc xếp hàng hóa;

Nếu hàng hóa quá số lượng quá lớn khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp. Từ đó xây dựng phương án vận chuyển phù hợp, tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nhân viên lập bảng báo giá vận chuyển.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã đồng ý thỏa thuận về giá cước vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng vận chuyển và gửi đến khách hàng. Sau khi trao đổi, thống nhất phương án và các điều khoản giữa hai bên một bản hợp đồng chính thức được soạn thảo và ký kết. 

Hai bên thỏa thuận ký kết hợp động vận chuyển

Lưu ý đối với trường hợp khách hàng cần người bốc xếp hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ. Dịch vụ này sẽ được tính phí. Nếu đã có người thực hiện thì chỉ có tài xế Phước An đi nhận hàng. Quy trình xếp hàng hóa vào container như sau:

  • Bao bọc hàng hóa một cách cẩn thận với bao bì gọn nhẹ, kích thước phù hợp với thùng container. 
  • Chọn container phù hợp với khối lượng và đặc tính hàng hóa vận chuyển. 
  • Trước khi đưa vào container, kiểm tra lại toàn bộ số hàng hóa một lần nữa. 
  • Sắp xếp hàng hóa vào container đảm bảo an toàn, cân bằng và khoa học để tận dụng được tối đa dung tích và tải trọng của thùng xe. 
  • Đóng chặt cửa thùng container, niêm phong trước khi di chuyển xe. 

Đưa hàng vào container sắp xếp tối ưu diện tích

Vận chuyển hàng hóa

Mọi hàng hóa mà khách hàng yêu cầu sẽ được vận chuyển toàn bộ lên container theo tải trọng phù hợp và giao đến địa chỉ đúng với yêu cầu. Khách hàng vẫn có thể cử người của đơn vị mình áp tải hàng nếu thấy cần thiết. 

Đảm bảo vận chuyển an toàn, nếu  gặp sự cố cam kết đền bù theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ chịu đền bù hàng hóa theo yêu cầu khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao tài sản cho chúng tôi. 

Trên đây là dịch vụ vận chuyển hàng bằng container mà công ty Phước An muốn gửi đến quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ hay tư vấn báo giá dịch vụ vận chuyển bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Miền Nam

 2A, Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 943377386,   +84 963762376

Miền Bắc

Liên Ninh, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam (Đối diện cụm KCN Ngọc Hồi)

Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 7677 – 096 376 2376