Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào|hotline: 0819007677

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào nào tốt?

Vận Chuyển Việt Lào chuyên Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào với thâm niên trên thị trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp, giá tốt.

Thị trường hiện có rất nhiều Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào để bạn lựa chọn. Nhưng, bạn băn khoăn không biết dịch vụ nào mới thực sự uy tín? Đơn vị nào có bảng giá tốt và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển? Điều bạn băn khoăn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Hy vọng, bạn sẽ có được sự lựa chọn khiến bản thân hài lòng tuyệt đối.

5 tiêu chí lựa chọn đơn vị Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào chất lượng

Khi thị trường có quá nhiều dịch vụ vận chuyển Việt Lào; điều bạn cần làm là cần làm là cân nhắc thật kỹ để chọn được dịch vụ uy tín. Nhưng, nếu bản thân bạn không có nhiều kinh nghiệm hay không am hiểu về lĩnh vực này; vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ thực sự đáng tin cậy? Bạn hãy “bỏ túi”ngay 5 tiêu chí đánh giá sau. Bạn sẽ chọn được đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp như mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào có thông tin hợp pháp, rõ ràng

Bạn nên tìm đến một dịch vụ hỗ trợ có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Trụ sở làm việc rõ ràng. Thông tin niêm yết công khai. Dịch vụ vận chuyển cũng phải có kho hàng cụ thể, không mập mờ. Đơn vị hỗ trợ uy tín là nơi không ngần ngại việc chia sẻ thông tin các chính sách đến khách hàng khi có sự thay đổi. Dù đó là về cước phí hay các quy định vận chuyển khác.

Những điều này sẽ tạo được lòng tin vững chắc cho bạn trong quá trình hợp tác. Bạn sẽ không phải lo lắng việc gặp phải dịch vụ “treo đầu dê, bán thịt chó”. Đặt niềm tin vào dịch vụ này, bảng giá hỗ trợ cũng sẽ không có tình trạng phát sinh phụ phí. Hàng hóa vận chuyển cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ có cam kết thời gian giao – nhận hàng hóa cụ thể

Chọn một đơn vị Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào; bạn nên ưu tiên cho những nơi có cam kết thời gian giao – nhận hàng cụ thể.  Bởi thực tế thị trường có không ít đơn vị vận chuyển nhận hàng của khách nhưng không giao đi ngay. Các đơn vị này thường chờ gom đơn để đủ chuyến hoặc giam hàng tại kho. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến công việc của bạn. Thậm chí, với các loại hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn như: trái cây, nông sản thì việc giao hàng chậm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Để tránh gặp phải trường hợp như vậy; tốt nhất là bạn nên chọn hợp tác với đơn vị có cam kết thời gian giao và nhận hàng cụ thể. Nếu quá thời gian cam kết, dịch vụ sẽ có chính sách hỗ trợ thỏa đáng. Có như vậy, bạn mới yên tâm khi giao phó hàng hóa cho đơn vị vận chuyển.Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Dịch vụ công khai bảng giá vận chuyển – Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào chắc chắn sẽ không thể có giá quá rẻ được. Bởi ngoài việc tốn thời gian dài thì còn các chi phí thông quan…Vì thế, bạn đừng “ôm mộng” tìm một dịch vụ có giá quá rẻ với chất lượng tốt. Bởi điều này có thể khiến bạn phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ bảng giá trên thị trường. Đặt niềm tin vào các dịch vụ có niêm yết bảng giá công khai, cụ thể là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo cùng lúc nhiều bảng giá của các đơn vị hỗ trợ. So sánh với các chính sách mà dịch vụ đưa ra. Điều này có thể giúp bạn chọn được một địa chỉ thực sự uy tín với giá cả hợp lý nhất.Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào – Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín chính là xem xét thái độ làm việc của nhân viên.  Một dịch vụ có nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp bạn xử lý các sự cố nhanh là điều mà bạn không nên bỏ qua. Yếu tố này sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn rất nhiều.

Chính sách bảo hành uy tín | Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Muốn chọn một Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào uy tín; bạn cần xem xét đến chính sách bảo hành mà đơn vị đó đưa ra. Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ khó tránh khỏi tình trạng xuất hiện  sự cố hư hỏng hay thất lạc. Vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ có chính sách hỗ trợ bồi thường hàng hóa uy tín, đáng tin cậy. Như vậy, việc hợp tác với khiến bạn thực sự yên tâm.

Vì sao Vận chuyển Lào Việt trở thành địa chỉ vận chuyển hàng uy tín nhất?

Khi cần vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Viêng Chăn; hàng ngàn khách hàng đã tìm đến Vận Chuyển Việt Lào. Dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Mọi khách hàng đến với dịch vụ đều có được sự yên tâm, hài lòng với những gì mình lựa chọn.

Không hạn chế số lượng hàng hóa vận chuyển | Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào.

Dịch vụ có đa dạng các loại xe, container vận chuyển hàng hóa. Vì thế, mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu nhất. Khách hàng muốn chuyển hàng hóa lẻ, số lượng ít? Khách hàng cần vận chuyển hàng quá khổ, quá tải? Khách hàng muốn chuyển hàng hóa nhanh? Tất cả đều được dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhất.

Thủ tục vận chuyển đơn giản, nhanh gọn | Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình; dịch vụ luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói thủ tục vận chuyển. Chúng tôi có thể giúp khách hàng lựa chọn gói vận chuyển “Door to door” tiện lợi. Khi đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi cần vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Lào. Đặc biệt, sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rắc rối tại cơ quan hải quan trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng.

Thời gian giao hàng nhanh | Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa bị giam lâu ngày. Chúng tôi có đa dạng các loại xe từ nhỏ đến lớn. Vì thế, khách hàng vận chuyển hàng số lượng ít cũng sẽ được chuyển đi trên xe nhỏ mà không phải chờ gom đơn. Đó là lý do giúp dịch vụ có thể đảm bảo vận chuyển hàng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng siêu tốc để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng khi cần gấp. Đây là “điểm cộng” của dịch vụ có khả năng thu hút khách hàng hiệu quả trong nhiều năm qua.

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp trong Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào; cho đến khâu khảo sát, báo giá hay bốc xếp, vận chuyển; dịch vụ đều thể hiện được tính chuyên nghiệp nhất. Tác phong phục vụ nhanh. Nhân viên tận tâm, có trách nhiệm cao trong quá trình phục vụ. Điều này khiến mọi khách hàng đều thực sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào

Giá cước vận chuyển ưu đãi | Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn Lào.

Chưa một khách hàng nào phải phàn nàn về bảng giá vận chuyển mà chúng tôi đưa ra. Dịch vụ luôn có giá cược ưu đãi, “mềm” hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, bảng giá cũng được niêm yết công khai, ít biến động theo thời gian. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải băn khoăn hay đắn đo nhiều khi đặt niềm tin hợp tác ở dịch vụ.

Chỉ cần chọn Vận Chuyển Việt Lào; quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh, chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm việc “Khách hàng là thượng đế”. Vì vậy, bất cứ ai chọn trải nghiệm dịch vụ đều có được sự phục vụ chu đáo cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khó có thể chối từ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

 • Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 tấn, đèn xanh đỏ ngã 3 Tam Trinh – Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani district , Vientiane capital , Lao PDR,

   Campuchia: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

  Điện thoại, Zalo: Ms Loan  08 1900 7677 hoặc 0987 692 823

  Email: Sales02.vietlao @ gmail

  Facebook

0789 377 386
Liên hệ