gửi hàng từ Hà Nội về Lào| Ms Loan 0819007677

gửi hàng từ Hà Nội về Lào

gửi hàng từ Hà Nội về Lào

gửi hàng từ Hà Nội về Lào chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa với bảng giá ưu đãi nhất.

Vận Chuyển Việt Lào là đơn vị cung cấp gửi hàng từ Hà Nội về Lào uy tín. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn có bảng giá siêu hấp dẫn. Lựa chọn chúng tôi, mọi khách hàng đều có được sự hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

Giới thiệu gửi hàng từ Hà Nội về Lào của Vận Chuyển Việt Lào

Vận Chuyển Việt Lào có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gửi hàng từ Hà Nội về Lào. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng với mọi yêu cầu hàng hóa khác nhau. Từ hàng kích thước nhỏ nhẹ đến hàng quá khổ, quá tải, dịch vụ đều đáp ứng chu đáo nhất.

Trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”. Mọi chính sách đưa ra đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, dịch vụ luôn “ghi điểm” cao trong mắt khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.gửi hàng từ Hà Nội về Lào

Các phương thức gửi hàng từ Hà Nội về Lào của chúng tôi

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng; gửi hàng từ Hà Nội về Lào của chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Điển hình như:

Vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Lào

Vận Chuyển Việt Lào hỗ trợ khách hàng chuyển hàng theo đường tiểu ngạch đi Lào với 2 sự lựa chọn như:

 • Giao hàng từ kho tới kho
 • Giao nhận hàng door to door

Vận chuyển hàng chính ngạch đi Lào

Đây là dịch vụ chuyển hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa là những doanh nghiệp, tổ chức. Đây là những đơn vị có hợp đồng mua bán thương mại với các đối tác nước ngoài. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển này cần phải có giấy phép xuất khẩu cả về phía dịch vụ và khách hàng.

gửi hàng từ Hà Nội về Lào
gửi hàng từ Hà Nội về Lào

Các loại hàng hóa được Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào của chúng tôi hỗ trợ

gửi hàng từ Hà Nội về Lào của chúng tôi sẽ hỗ trợ đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Hàng hóa sẽ được dịch vụ đánh giá theo 2 tiêu chí cơ bản sau:

Về hình thức

Hàng hóa cần vận chuyển là loại:

 • Hàng siêu tải, quá khổ hay hàng nhỏ nhẹ.
 • Hàng hóa nguyên chuyến, số lượng lớn hay hàng lẻ cần ghép xe
 • Hàng có ký hợp đồng hay không…

Về chủng loại

Hàng hóa được Vận Chuyển Việt Lào hỗ trợ rất đa dạng về chủng loại. Có thể kể đến như:

 • Hàng gia công, mỹ nghệ
 • Hàng mỹ phẩm
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm
 • Hàng thiết bị, dụng cụ y tế
 • Hàng hóa là máy móc, trang thiết bị
 • Hàng vật liệu, máy móc trong các công trình xây dựng…

Tất cả các hàng hóa mà dịch vụ hỗ trợ vận chuyển phải đảm bảo có giấy tờ đầy đủ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, hàng hóa không nằm trong danh sách bị pháp luật cấm vận chuyển ở Việt Nam hay Lào.gửi hàng từ Hà Nội về Lào

6 lợi ích khi chọn gửi hàng từ Hà Nội về Lào tại Vận Chuyển Việt Lào

gửi hàng từ Hà Nội về Lào của Vận Chuyển Việt Lào luôn nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Lợi thế này xuất phát từ những ưu điểm mà dịch vụ đang có. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng có được lợi ích rất hấp dẫn. Vậy cụ thể đó là gì?

Đa dạng phương tiện hỗ trợ

Khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa nhỏ nhẹ hay hàng hóa quá khổ, siêu trọng? Tất cả đều được dịch vụ đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi có đa dạng các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa khách hàng muốn gửi đi Lào. Có thể kể đến như: xe tải 1 tấn, 1,5 tấn, 5 tấn..; Xe container quá khổ, xe đầu kéo..,. Dù phục vụ khách hàng với phương tiện nào, dịch vụ cũng đảm bảo tính hợp pháp, chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khâu bốc xếp; bảo quản hàng hóa và chuyển hàng đến nơi nhận; dịch vụ luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ với hợp đồng rõ ràng, quy định cụ thể về trách nhiệm, quyền lợi của mỗi bên.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp 24/7. Mọi thông tin về dịch vụ, hàng hóa đều được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì khi chọn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Có quy chế quản lý phương tiện, tài xế hiệu quả

Để có được uy tín như hiện nay; Vận Chuyển Việt Lào luôn rất nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình. Đặc biệt là trong quy chế quản lý tài xế cũng như phương tiện. Tất cả tài xế đều được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản; có giấy phép lái xe hợp pháp. Đặc biệt, dịch vụ luôn chú trọng quán triệt tinh thần làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc đến nhân viên.

Phương tiện vận chuyển cũng được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Vì vậy, tính an toàn khi vận chuyển hàng hóa luôn được chúng tôi đảm bảo rất cao. Các sự cố cũng sẽ được dịch vụ xử lý, giải quyết nhanh gọn để không làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

Bảng giá vận chuyển cạnh tranh

Có một lợi ích thiết thực mà gửi hàng từ Hà Nội về Lào mang lại cho khách hàng. Đó chính là bảng giá ưu đãi. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận hàng và vận chuyển, không qua trung gian. Vì vậy, giá cả hỗ trợ luôn ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường chung.

Đặt niềm tin vào dịch vụ, khách hàng sẽ có được hiệu quả tiết kiệm chi phí rất vượt trội. Không chỉ niêm yết bảng giá công khai, chính sách ưu đãi; chúng tôi còn hỗ trợ nhiều chương trình miễn phí siêu hấp dẫn như:

 • Miễn phí 100% chi phí cho việc bốc, xếp hay nâng cẩu hàng hóa tại kho bãi
 • Hỗ trợ giảm cước phí cho khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.
 • Chi phí dành cho khách hàng vận chuyển hàng hóa 2 chiều cũng “mềm” hơn so với khách đi 1 chiều…

Hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm khác

Vận Chuyển Việt Lào luôn mong muốn mang đến khách hàng sự tiện lợi tối ưu nhất. Vì vậy, quá trình cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào; chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng có yêu cầu các dịch vụ đi kèm như:

 • Dịch vụ khai báo hải quan hay thông quan hàng hóa
 • Hỗ trợ giao hàng trọn gói door to door
 • Hỗ trợ cho thuê kho bãi
 • Hỗ trợ khách hàng xin cấp giấy phép xuất, nhập khẩu hay các giấy chứng nhận xuất xứ, giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Lào…

Chính sách bồi thường thỏa đáng, uy tín

Khách hàng chọn trải nghiệm gửi hàng từ Hà Nội về Lào của chúng tôi sẽ được cam kết bảo hành uy tín. Các hàng hóa khi vận chuyển nếu xảy ra sự cố hư hỏng, thất lạc; sẽ được dịch vụ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Cam kết này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ. Vì vậy, khách hàng sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Khách hàng đang tìm một Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín, giá tốt? Hãy đến với Vận Chuyển Việt Lào ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm và uy tín nhất. Dịch vụ luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng với tiêu chí “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. Vì vậy, trong nhiều năm qua, bất cứ ai chọn đến với dịch vụ đều có được sự hài lòng cao nhất.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí rẻ, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị thiết thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng ghép đi lào thì chúng tôi là địa chỉ cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

 • Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 tấn, đèn xanh đỏ ngã 3 Tam Trinh – Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani district , Vientiane capital , Lao PDR,

   Campuchia: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

  Điện thoại, Zalo: Ms Loan  08 1900 7677 hoặc 0987 692 823

  Email: Sales02.vietlao @ gmail

  Facebook