Khách quen gửi hàng đi Lào – Nhận ngàn ưu đãi giảm giá!

cuoc gui hang di lao

Bạn đã biết về chương trình tri ân của chành xe vận chuyển Việt Lào? Nhân dịp đầu Xuân, chúng tôi tặng hàng ngàn phiếu ưu đãi giảm sốc cước gửi hàng đi Lào cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đối với khách hàng mới, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại công ty đều được miễn phí hàng loạt các dịch vụ cực hot. Chi tiết tư vấn và báo giá, gọi ngay: 08 1900 7677.

Dịch vụ gửi hàng đi Lào chỉ từ 2 – 3 ngày

Đúng như tên gọi, chành xe vận chuyển Việt Lào chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Lào từ Việt Nam và ngược lại. Tại đây, Quý khách hàng thoải mái trong việc gửi hàng hoá số lượng lớn và đa dạng chủng loại mà không có quá nhiều quy định khắt khe như vận chuyển hàng không.

  • Bạn có hơn 15 tấn thực phẩm cần chuyển đi Lào trong ngày mai?
  • Bạn có công trình xây dựng bên Lào, muốn vận chuyển máy móc, thiết bị khổ lớn?
  • Bạn cần đi gấp 30 tấn thép hàng quá cỡ, quá khổ sang Lào trong 2 – 3 ngày?

Tất cả sẽ được giải quyết nhanh gọn khi gọi vào hotline: 08 1900 7677. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự túc trực, sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn bạn từ A – Z tất tần tật các vấn đề về gửi hàng đi Lào.

Bạn có thể gửi hàng trực tiếp tại kho hoặc chành xe sẽ lấy hàng tận nơi, tại nhà. Sau khi kiểm tra, đóng gói, hàng được chất lên xe tải và gửi đi (khi đủ hàng/ đúng thời gian quy định). Đối với người nhận tại Lào, có thể đến kho nhận hoặc chúng tôi giao hàng hoá tận nơi. Giá cước gửi hàng đi Lào sẽ được thông báo cụ thể và hoàn toàn không có trường hợp phát sinh chi phí sau báo giá.

Giá cước gửi hàng đi Lào tính thế nào?

bao gia gui hang di lao

Tùy vào loại hàng hóa và yêu cầu khác của khách hàng mà giá cước gửi hàng đi Lào sẽ được khác nhau. Cụ thể chia ra các trường hợp như sau, mời Quý khách hàng tham khảo:

Tính giá cước gửi hàng đi Lào theo kiện

Hình thức tính giá cước gửi hàng đi Lào theo kiện áp dụng với những trường hợp hàng gửi nhỏ lẻ, các kiện hàng đống gọn, dễ bốc dỡ và có thể chồng nhiều lớp lên nhau khi vận chuyển. Phí cước theo hình thức này chỉ từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ (tùy theo khối lượng, kích thước, số lượng kiện hàng);

Báo giá gửi hàng đi Lào theo mét khối

Báo giá gửi hàng đi Lào theo mét khối là cách xác định tổng thể tích hàng hóa cần vận chuyển theo đơn vị tính là mét khối (m3). Giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ được dựa vào đơn vị mét khối này.

Hình thức tính cước này áp dụng cho những lô hàng bông, vải, hàng nội thất, hàng có khối lượng mỗi mét khối dưới 350kg (hàng nhẹ) với các tính cụ thể như sau:

Số khối được tính cước = Chiều dài thùng hàng x chiều rộng thùng hàng x chiều cao thùng hàng. Trong đó: Đơn vị tính được quy đổi về mét (m).

Tính giá cước gửi hàng đi Lào theo trọng lượng

chanh xe gui hang di lao

Tính giá cước gửi hàng đi Lào theo trọng lượng là dựa vào trọng lượng thực của lô hàng cần vận chuyển để tính giá cước. Trong đó, đơn giá tính cước dựa vào số kg, số tấn của lô hàng. Cho nên, trọng lượng hàng càng lớn thì đơn giá càng giảm (gửi càng nhiều thì giá cước càng thấp).
Hình thức tính này áp dụng cho những trường hợp hàng hóa cần vận chuyển là hàng gọn, dễ bốc dỡ, có thể chồng chất nhiều lớp trên xe tải. Đặc biệt, trọng lượng mỗi mét khối hàng hoá để áp dụng từ 350 kg trở lên.
Tính trọng lượng hàng hoá bằng cân thông thường, cân điện tử cở trung hoặc cân xe tải. Đối với những trường hợp số lượng lớn khó cân thì dùng hình thức cân tổng xe rồi trừ đi tự trọng thân xe.

Báo giá gửi hàng đi Lào theo sàn xe

Báo giá gửi hàng đi Lào theo sàn xe là hình thức giá cước vận chuyển theo từng sàn xe đối với các loại xe có 2-3 sàn. Lúc này, giá mỗi sàn sẽ có sự khác nhau vì sàn trên chở tải trọng ít hơn sàn dưới.

Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, số lượng ít, chỉ chiếm 1 phần xe, nên dùng cách tính này để giảm cước vận chuyển tối đa thay vì phải thuê nguyên xe.

Tính giá cước gửi hàng đi Lào theo đoạn xe (mét xe)

Tính giá cước gửi hàng đi Lào theo đoạn xe (mét xe) là dựa vào tổng lượng hàng chiếm trên chiều dài của xe để tính cước. Hình thứ này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, số lượng ít.

Đơn giá tính cho hình thức này là mét tới theo chiều dài xe. Ví dụ: Tổng lượng hàng sau khi chất lên xe chiếm 2,5m chiều dài thì nhân đơn giá mỗi mét ra tổng tiền cước.

Báo giá gửi hàng đi Lào theo hình thức bao xe

Báo giá gửi hàng đi Lào theo hình thức bao xe áp dụng cho những lô hàng số lượng lớn, cần vận chuyển gấp, những lô hàng không được chồng, ghép hoặc kết hợp với hàng hóa khác. Do đó, hình thức này phù hợp với các loại hàng hóa dễ vỡ, cần đáp ứng tiến độ giao hàng.

Tính giá cước hình thức này dựa vào loại xe cần chở, tải trọng hàng hóa, nơi đi nơi đến, thời gian giao hàng mong muốn và một số yêu cầu khác (nếu có) của Quý khách.

Có phát sinh phí sau khi báo giá dịch vụ tại chành xe gửi hàng đi Lào?

bang gia cuoc gui hang di lao

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau báo giá cước gửi hàng đi Lào là cam kết của chành xe chúng tôi! Do đó, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Tuy nhiên, nếu chẳng may gặp phải các đơn vị logistic kém uy tín thì việc phát sinh chi phí là điều vô cùng dễ hiểu. Nên, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Lào.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, móp méo do chành xe gây ra. Vì vậy, đối với các đơn hàng lớn, bạn cần kê khai giá trị hàng hoá chính xác để được hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Liên hệ tư vấn và báo bảng giá cước gửi hàng đi Lào

Chi tiết tư vấn và báo giá cước gửi hàng đi Lào trọn gói, vui lòng liên hệ theo các phương cách sau:

  • Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM;
  • Miền Bắc: Bãi xe Trạm Cân, Ngã 3 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội;
  • Kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani district , Vientiane capital , Lao PDR;
  • Kho Campuchia: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh;
  • Facebook, Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 76770987 692 823.

Chành xe vận chuyển Việt Lào cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Theo dõi website/ fanpage để cập nhật các chương trình khuyến mãi, sự kiện tri ân và nhận hàng ngàn phiếu ưu đãi giảm giá cước cực hot của vận tải Việt Lào.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Vận tải và Du lịch Quốc tế Phước An

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 tấn, đèn xanh đỏ ngã 3 Tam Trinh – Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani district , Vientiane capital , Lao PDR,

Kho Campuchia: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Điện thoại, Zalo: Ms Loan  08 1900 7677 hoặc 0987 692 823

Email: Sales02.vietlao @ gmail

Facebook