Xe tải gửi hàng đi Lào Nhanh chóng | Giá rẻ cho Hàng lượng lớn

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm xe tải gửi hàng đi Lào hay nhập hàng từ Lào về Việt Nam giá rẻ? Quý khách không biết nên vận chuyển hàng đi theo dạng chính ngạch hay tiểu ngạch thì có chi phí rẻ nhất, đảm bảo hàng hoá và nhanh nhất? Nhằm giúp Quý khách giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục cũng như để tiết kiệm chi phí, Công ty Vận chuyển Việt Lào cung cấp đến đến quý khách hàng những thông tin sau:

Phương thức vận chuyển xe tải gửi hàng đi Lào

*Xe tải gửi hàng đi Lào vận chuyển chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

– Bên Lào: Đối tác của Quý khách sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận tải tại Lào mở tờ khai nhập khẩu. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Lào một cách nhanh chóng.

– Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng,… Còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

xe-tai-gui-hang-di-lao

Xe tải gửi hàng đi Lào nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa – Công ty Việt Lào

*Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Lào:

– Bên Lào: Nhằm giảm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể. Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.

– Bên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)

*Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Xe tải gửi hàng đi Lào có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận nơi nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển với Xe tải gửi hàng đi Lào tiết kiệm tối đa chi phí

  • Miễn100% phí bốc xếp, nâng hạ tại kho bãi của Công ty Vận chuyển Việt Lào.
  • Miễn 100% phí bến bãi, lưu kho chờ vận chuyển hàng đi Lào
  • Giảm 15% cước vận chuyển xe tải gửi hàng đi Lào với khách hàng thân thiết, hàng kí hợp đồng.
  • Giảm 30% cước vận chuyển chiều ngược lại, khách hàng có thể yêu cầu Nhà xe chờ bốc hàng ngược lại từ 1 đến 2 ngày.

xe-tai-gui-hang-di-lao-1

Tiết kiệm tối đa chi phí với xe tải gửi hàng đi Lào của công ty Vận chuyển Việt Lào

Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm với Xe tải gửi hàng đi Lào tại Công ty Vận chuyển Việt Lào. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 376 2376 hoặc chat trực tuyến trên website: www.vanchuyenvietlao.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!