Xuất hiện chất cặn bẩn trong chai bia ở Lào( BeerLao)

Ngày 4/10, thông cáo báo chí của Sở Công thương tỉnh Attapeu cho biết phản ánh việc phát hiện trong nhiều chai bia BeerLao loại 640ml có xuất hiện chất cặn bẩn trong chai bia, không thể sử dụng là chính xác.

Theo thông báo, sản phẩm BeerLao được người dân tại tỉnh Attapeu sử dụng vào hồi cuối tháng 9 vừa qua được sản xuất tại nhà máy bia của BeerLao ở miền Nam thuộc tỉnh Champasak đã xuất hiện nhiều cặn bụi bên trong, đồng thời nắp chai vẫn chưa bị mở hay có dấu hiệu bị tác động và vẫn đang còn hạn sử dụng. Thông tin được xác nhận là đúng sau khi đại diện bộ phận bán hàng của BeerLao làm việc với cơ quan Y tế tỉnh Attapeu.

Cặn bẩn trong BeerLao

Xuất hiện chất cặn bẩn trong chai bia ở Lào( BeerLao)

Ngay sau đó, BeerLao cũng đã phát đi 2 lần thông cáo báo chí, thừa nhận việc để xảy ra hiện tượng cặn bẩn lẫn trong sản phẩm bia của mình.

Thông báo ra ngày 11/10 cho biết, sau quá trình kiểm tra và xác minh thông tin phản ánh, các chất bẩn trong chai bia được xác định không gây nguy hiểm nếu sử dụng phải và xác suất xảy ra sự cố này rất thấp, BeerLao cho biết.

Sau sự cố này, BeerLao có gửi lời xin lỗi đến khách hàng và cam kết sẽ thắt chặt kiểm tra quy trình sản xuất của mình trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Với việc nhanh chóng xác minh và thừa nhận sai sót, sự việc lần này dự kiến sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu bia “con cưng” của người dân Lào.

Theo Tạp Chí Việt Lào – Tổng Hợp

Một số tin khác:

Công Ty Vận Chuyển Việt Lào

Hotline: 096 376 2376

Email: vanchuyenvietlao.vn@gmail.com

Văn phòng miền bắc: Số 8 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 7677 – 0969 377 386

Văn phòng miền nam: Số 43 đường 10B, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 943377386,   +84 963762376