Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào | Ms:Hòa 0969377386

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào 

http://Vận chuyển hàng nội thất từ Hà Nội đi Lào

Lào là đất nước anh em rất thân thiết với Việt Nam. Càng ngày mối quan hệ giữa hai nước càng khăng khít. Với vị trí địa lý gần, là quốc gia láng giếng tiếp giáp với Việt Nam.

Giao thương với Lào là mối quan hệ mang tính truyền thống và lâu đời của Việt Nam. Có thể nói việc xuất nhập khẩu qua 2 nước hiện nay là dễ dàng nhất, chưa nước nào có thể dễ bằng Lào khi Việt Nam giao thương.

Vận chuyển hàng với Lào luôn có 2 chiều  hàng từ Việt Nam xuất sang Lào và ngược lại từ Lào về Việt Nam.

Ở cả 2 đầu chúng tôi đều giúp quý khách thực hiện các thủ tục về hải quan cũng như thông quan hàng hóa giúp bạn làm thông quan ở cả hai đầu xuất nhập để hàng đi và về đúng luật.

Do vị trí địa lý khá gần nên vận chuyển hàng hóa đi Lào có 2 hình thức vận chuyển chính

( LÀO không có biển nên không có hình thức vận tải đường biển với Lào nhé, muốn vận chuyển nhanh nhất chỉ có cách đi hàng không qua sân bay của Lào thôi)

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào

Vận chuyển hđi Lào CẦN CHÚ Ý GÌ?

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi  Lào có 2 con đường chính

 • Tiểu ngạch: Tiểu ngạch là đi đường lách, không chịu trách nhiệm với các cơ quan thuế cũng như nhà nước. Thường không có giấy tờ, nhà nước cũng khó kiểm soát với hình thức vận chuyển qua được tiểu ngạch này. Nhưng giảm được thuế quan.
 • Chính ngạch: Hàng đi chính ngạch sẽ được thông quan cẩn thận, nộp thuế đầy đủ thông qua các cửa khẩu. Những mặt hàng này được tất cả mọi người trên thế giới

Loại hàng

 • Hàng công (Congtairner):Hàng lớn thường cộng thêm kha khá phụ phí
 • Hàng lẻ:
 • Hàng ghép xe: Ghép xe chở hàng thì bạn phải đợi thời gian mới vận chuyển được.Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
 • Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
  Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào TAI VÂN CHUYỂN VIỆT LÀO

 • Giao hàng nhanh: Nhận hàng trong ngày Hoặc 3 – 4 ngày nếu giao hàng thường
 • Giao hàng đúng kho, địa chỉ đã thỏa thuận, các kho thường xuyên chung tôi nhận hàng bên Lào như: Vientiane, Thakhek, Savannakhet, Pakxe, Attapu.
 • Vận đơn giao nhận, vận chuyển hàng hóa đầy đủ
 • Cập nhât thường xuyên thông tin vận chuyển.
 • Lịch trình chuyến cụ th, rõ ràng,  thời gian đi về đầy đủ. cung cấp cho bạn tuyến đường nhanh, ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận chuyển hàng hóa đi Lào.
 • Chấp nhận vận chuyển tất cả các loại hàng miễn pháp luật không cấm. Kể cả hàng siêu trường, siêu trọng, hàng đông lạnh hay hàng đặc biệt.
 • Xuất nhập nhanh chóng – Tránh phí lưu kho
 • Cam kết bảo hiểm hàng hóa đầy đủ 100% khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá báo chính xác: Quãng đường vận chuyển hàng Lào – Việt Nam khá ngắn nên không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào đã báo từ đầu. Cước Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
 • Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
  Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào

Giá cước các tỉnh:

Nhóm 1: Các tỉnh phía Bắc của Lào: 5$- 6$/Kg
1) Attapeu
2) Bokeo
3) Bolikhamxai
4) Champasak
5) Hua Phan
6) Khammuane
7) Luang Namtha
8) Luang Prabang

Nhóm 2: Các tỉnh phí Nam của nào : 6$- 7$/Kg
9) Oudomxay
10) Phongsaly
11) Xayabury
12) Salava
13) Savannakhet
14) Sekong
15) Thủ đô Vientiane
16) Tỉnh Viêng Chăn   Phonhong (Phonhong)
17)  Xiengkhuang
18) Xaisomboun

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào
Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào

Ngoài dịch vụ cước vận chuyển, khi vận chuyển thường phát sinh thêm rất nhiều vấn đề khác, chúng tôi hỗ trợ cung cấp cho quý khách các dịch vụ xung quanh như: bốc dỡ hàng hóa, làm thủ tục hải quan, thông quan hàng khi qua cửa khẩu.
Mọi thủ tục chúng tôi sẽ sắp xếp và lo giúp quý khách nếu quý khách chưa quen và không làm được thủ tục thông quan hàng hóa này.

Chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ quan trọng. Chúng tôi sẽ sắp xếp người đón, người nhận, người chuyển giao hàng hóa để giúp bạn hàng đi và đến

Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào giá cạnh tranh nhất hiện nay

Dù Việt Nam có mối quan hệ rất tốt với Lào tuy nhiên muốn hàng hóa thông quan được cũng phải tuân thủ những quy định của nước bạn. Muốn thông quan hàng hóa nhanh phải có đầy đủ kinh nghiệm, mối quan hệ và bản lĩnh.kinh nghiệm cả chục năm vận tải hàng hóa Lào – Việt nên chắc chắn sẽ giúp
Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đến và đi qua nước Lào, chúng tô cùng với sự hỗ trợ từ chí

Cam kết của dịch vụ khi hỗ trợ Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào

Vận Chuyển Lào Việt khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào;luôn đưa ra những cam kết chất lượng vượt trội. Khách hàng khi trải nghiệm sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì với những gì mà chúng tôi mang lại.

 • Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào nhanh chóng: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi LàoThời gian vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo nhất nhất. Thường chỉ mất từ 3 – 5 ngày là hàng hóa sẽ đến nơi nhận bên Lào. Hàng hóa của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng với tốc độ vận chuyển nhanh chóng như vậy.
 • Chi phí tốt: Bảng giá vận chuyển mà dịch vụ niêm yết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm không ít chi phí. Đây là điều mà chúng tôi luôn cam kết duy trì trong quá trình hỗ trợ.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với sự chuyên nghiệp, tận tâm và vui vẻ nhất.
 • Xử lý sự cố nhanh: Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố với hàng hóa, dịch vụ sẽ có phương án xử lý nhanh nhất. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành uy tín: Không chỉ đảm bảo hàng hóa an toàn đến nơi nhận mà dịch vụ còn có chính sách bồi thường uy tín. Dịch vụ sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho khách hàng nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Lào giá cước cạnh tranh nhất hiện này

 • Quý khách hàng cần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào hãy đến với Vận Chuyển Lào Việt  ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin trở thành người bạn đồng hành lý tưởng với mọi khách hàng.

Bằng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ, dịch vụ cam kết mang đến khách hàng sự phục vụ hoàn hảo nhất; dù là về chất lượng vận chuyển hay bảng giá.

Để được tư vấn kỹ hơn xin liên hệ Hotline 0969377386 /  0967911122    

Công Ty Vận Chuyển Việt Lào

Email: vanchuyenhanghoadilao@gmail.com

Văn phòng miền bắc: Trạm Cân 150 tấn, ngã 3 Tam Trinh , Yên Sở , Hoàng Mai, HN

Văn phòng miền nam: Số 2A , Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân , TP. HCM

Điện Thoại, Zalo, Line ,WhatsApp: 0967911122 / 0969377386 Ms An Hòa