Chành xe đi Lào ở Sài Gòn

Quý khách ở Hồ Chí Minh bán hàng hóa qua Lào và cần tìm Chành xe đi Lào ở Sài Gòn thì Vận chuyển Việt Lào – Một thành viên của vận chuyển Phước An là sự lựa chọn tốt nhất! Hàng hóa của Quý khách sẽ được chăm sóc, bảo vệ kỹ lưỡng và được đảm bảo về hư hỏng hàng – Vui lòng liên hệ 094969 0044 | Thảo Vi để được tư vấn và báo giá tận tâm!

Chanh-xe-di-Lao-o-Sai-Gon

1. Đôi nét về Chành xe đi Lào ở Sài Gòn

Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam và Lào cùng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm và dàn nhân viên chuyên môn cao giúp tư vấn thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho hàng hóa của Quý khách.

Hàng hóa sẽ luôn được bảo vệ, chăm sóc kỹ lưỡng với chế độ 1 đền 1 nếu hư hỏng hàng hóa. Quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng hóa đến Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi.

2. Các mặt hàng chuyên xuất khẩu sang Lào

Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi chuyên vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu sang Lào như:

Ngoài các hàng hóa trên, Chành xe hàng đi Lào của Vận chuyển Việt Lào  vận chuyển được hầu hết tất cả mặt hàng xuất khẩu đi Lào và nhập khẩu từ Lào về Việt Nam.

Chanh-xe-di-Lao-o-Sai-Gon

3.  Thủ tục Xuất nhập khẩu hai nước Việt Nam và Lào

Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi  với 10 năm kinh nghiệm xử lý thủ tục hải quan hai nước Việt Nam và Lào, chúng tôi tự tin xử lý tục hải quan hầu hết các mặt hàng xuất nhập khẩu Việt Nam và Lào.

Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi với nhiều dịch vụ thủ tục hải quan:  Chính ngạch, Tiểu ngạch, Xuất khẩu Chính ngạch Việt Nam – Nhập khẩu tiểu ngạch Lào

  • Vận chuyển chính ngạch: Nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu làm hợp đồng mua bán quốc tế, làm invoice, packing list và lên tờ khai xuất nhập khẩu, đóng thuế như bình thường. Quý khách vui lòng liên hệ 094969 0044 | Thảo Vi để được hỗ trợ tư vấn thủ tục hải quan tận tâm và báo giá tốt.
  • Vận chuyển tiểu ngạch: Nếu Quý khách là thương gia hoặc cá nhân muốn bán hàng sang Lào, thì chành xe hàng đi Lào của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch giúp đơn giản về thủ tục , hàng hóa đi ghép với giá tốt, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.
  • Vận chuyển chính ngạch Việt – Tiểu ngạch Lào: Trong trường hợp Nhà xuất khẩu là công ty ở Việt Nam – Nhà Nhập khẩu ở Campuchia là cá nhân. Thì Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi vẫn có dịch vụ Xuất chính ngạch Việt – Nhập tiểu ngạch Lào. Với phương thức này, nhà Xuất khẩu ở Việt Nam vẫn có thể xuất khẩu chính ngạch, lên tờ khai xuất và được hoàn thuế VAT. Nhà nhập khẩu ở Campuchia vẫn có thể nhập tiểu ngạch giúp đơn giản về thủ tục hải quan.

Quý khách vui lòng liên hệ 094969 0044 | THẢO VI để được hỗ trợ tư vấn thủ tục hải quan và báo giá vận chuyển tốt, cạnh tranh nhất!

Chanh-xe-di-Lao-o-Sai-Gon

QÚY KHÁCH THAM KHẢO VIDEO TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN VIỆT LÀO

Một thành viên của Công Ty TNHH TMDL Và VTQT Phước An

 Trụ sở chính và kho HCM: Số 2A quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng đại diện và kho Hà Nội: Cụm KCN Ngọc Hồi, Đường Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng đại diện và kho ở Vieng – chăn: Xai village, Huyện Xaythany, Viêng – chăn, Campuchia

Văn phòng đại diện và kho ở Phnom Penh: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Hotline/Zalo/whatapp/Telegram/Facebook: (+84) 94969 0044 ( Thảo Vi)

Gmail: sales09.phuocan@gmail.com

Website: https://vanchuyenvietlao.vn

Quý khách có thể tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển khách của Chành xe hàng đi Lào của chúng tôi: