TOP 7 các công ty vận tải đường bộ uy tín trên thị trường

top-7-cac-cong-ty-van-tai-duong-bo-uy-tin-tren-thi-truong-vanchuyenvietlao

Hiện nay cùng với nhu cầu vận tải đường bộ đang tăng cao, rất nhiều các công ty vận tải ra đời đã đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế của quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hoá trong nước và quốc tế được diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, để tìm được cho mình một đơn vị vận tải đường bộ phù hợp là điều không hề dễ dàng. Hãy tham khảo ngay TOP 7 các công ty vận tải đường bộ uy tín trên thị trườngVận chuyển Việt Lào chúng tôi chia sẻ dưới đây để cho có mình lựa chọn tốt nhất nhé!

Vận chuyển Việt Lào – TOP 1 các công ty vận tải đường bộ quốc tế

Vận chuyển Việt Lào đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ quốc tế và nội địa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Trong những năm qua Vận chuyển Việt Lào đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng khác nhau trong các tuyến đường vận chuyển nội địa và quốc tế như Lào, Campuchia, Thái Lan…bằng hình thức vận chuyển đường bộ.

Hiện nay, Vận chuyển Việt Lào có văn phòng trụ sở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Lào, Campuchia và Thái Lan sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, Vận chuyển Việt Lào còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ và phục vụ bạn tận tình nhất.

van-chuyen-viet-lao-top-1-cac-cong-ty-van-tai-duong-bo-quoc-te-vanchuyenvietlao

Công ty CP XNK vận tải Đại Dương Xanh – đơn vị vận chuyển đường bộ uy tín

Một công ty được nhắc đến trong các công ty vận tải đường bộ uy tín trên thị trường hiện nay phải để đến Công ty CP XNK vận tải Đại Dương Xanh. Dù chỉ mới hoạt động trong những năm gần đây nhưng Đại Dương Xanh đã xây dựng được cho mình vị trí vững chắc trên thị trường. Với các dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hoá, cho thuê kho bãi, cầu cảng và cung cấp các dịch vận tải nội địa, dịch vụ khai báo hải quan và thông quan, Đại Dương Xanh đã chính phục được rất nhiều khách hàng.

cong-ty-cp-xnk-van-tai-dai-duong-xanh-don-vi-van-chuyen-duong-bo-uy-tin-vanchuyenvietlao

Công ty TNHH Việt Logistics 

Ra đời vào tháng 4 năm 2004, VIET LOGISTICS đã trở thành một trong các công ty vận tải đường bộ hàng đầu được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, VIET LOGISTICS cung cấp các dịch vụ như: vận tải đường bộ, vận tải đường biển, đại lý tàu biển và mua bán các phương tiện, thiết bị liên quan đến ngành hàng hải  với giá cước siêu cạnh tranh.

cong-ty-tnhh-viet-logistics-vanchuyenvietlao

Vận tải Song Long – Công ty giao nhận, vận tải quốc tế

Vận tải Song Long hay còn gọi là Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ và Giao Nhận Vận tải Song Long. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp toàn về dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hoá quốc tế bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không…Song Long đã xây dựng được rất nhiều các mối quan hệ hợp tác trên nhiều các tỉnh thành và quốc gia. Bên cạnh đó, Vận tải Song Long còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hàng hoá khu công nghiệp, khu chiết xuất như: khảo sát lộ trình, đóng gói hàng hoá, hỗ trợ kỹ thuật lắp ráp máy móc thiết bị…

van-tai-song-long-cong-ty-giao-nhan-van-tai-quoc-te-vanchuyenvietlao

Palm Logistics Việt Nam – Công ty vận tải quốc tế và nội địa

Palm Logistics là một trong các công ty vận tải đường bộ đã hoạt động lâu năm trên thị trường vận tải. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Palm Logistics cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Một số dịch vụ mà Palm Logistics cung cấp phải kể đến như: vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, khai bái hải quan, đóng gói hàng hoá, cho thuê kho bãi..

palm-logistics-viet-nam-cong-ty-van-tai-quoc-te-va-noi-dia-vanchuyenvietlao

Công ty vận tải đường bộ Hoàng Minh

Một trong những công ty nằm trong danh sách các công ty vận tải đường bộ uy tín trên thị trường hiện nay phải kể đến Công ty vận tải Hoàng Minh. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, Hoàng Minh đã được đồng hành cùng với rất nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau. Tại Vận tải Hoàng Minh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ vận chuyển đường bộ phù hợp, từ những loại hàng hoá nặng, đến hàng nguy hiểm hay hàng tiêu dùng,…

cong-ty-van-tai-duong-bo-hoang-minh-vanchuyenvietlao

Vận tải Phú Thành Phát – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ

Nằm trong top 7 công ty vận tải đường bộ uy tín hiện nay, Phú Thành Phát là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ. Với một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cùng hệ thống xe tải đa dạng, Phú Thành Phát đã trở mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Các dịch vụ Phú Thành Phát cung cấp gồm: vận tải hàng hoá bằng đường bộ, cho thuê xe du lịch, chuyển phát nhanh….

van-tai-phu-thanh-phat-cong-ty-chuyen-cung-cap-dich-vu-van-tai-duong-bo-vanchuyenvietlao

Trên đây là các thông tin về TOP 7 các công ty vận tải đường bộVận chuyển Việt Lào muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp.

Nguyễn Toàn