Vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y nhanh chóng, an toàn

van-chuyen-hang-qua-cua-khau-bo-y-nhanh-chong-an-toan-vanchuyenvietlao

Cửa khẩu Bờ Y thuộc tỉnh Kom Tum thông thương với cửa khẩu Phoukeua tỉnh Attapeu, Lào. Nằm ngay ngã ba Đông Dương ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao thương, mua bán hàng hoá giữa các nước. Có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang lựa chọn xuất nhập khẩu hàng hoá sang Lào thông qua cửa khẩu Bờ Y. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình đơn vị vận chuyển uy tín là điều hết sức khó khăn. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y của Vận chuyển Việt Lào – một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá sang Lào.

Đơn vị vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y uy tín

Vận chuyển Việt Lào – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi thời điểm. Ngoài ra, Vận chuyển Việt Lào còn có một đội ngũ xe vận chuyển đa dạng có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng từ hàng quá khổ, quá tải đến những mặt hàng nhỏ lẻ. Và một hệ thống kho bãi ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, rất thuận tiện cho việc gửi hàng và nhận hàng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y tại Vận chuyển Việt Lào, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Hỗ trợ trọn gói dịch vụ khai báo hải quan tại cửa khẩu Bờ Y.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hoá và bốc xếp một cách cẩn thận, an toàn.
 • Đơn hàng luôn được cập nhật để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Giá cước vận chuyển sang cửa khẩu Bờ Y luôn cạnh tranh nhất.
 • Luôn có bảo hiểm, chính sách đền bù cho hàng hoá của bạn.

don-vi-van-chuyen-hang-qua-cua-khau-bo-y-uy-tin-vanchuyenvietlao

Thời gian vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y 

Tuỳ vào mỗi loại hàng hoá, địa điểm lấy hàng tại Việt Nam, quãng đường vận chuyển sẽ có thời gian vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y khác nhau. Thông thường, chúng tôi sẽ mất từ 5-7 ngày để vận chuyển những lô hàng hoá có số lượng nhiều, nguyên xe container, hàng quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh từ các kho qua cửa khẩu Bờ Y. Và từ 7-10 ngày để vận chuyển những lô hàng có số lượng ít, cần ghép hàng với những chủ hàng khác để tiết kiệm chi phí qua cửa khẩu Bờ Y.

Cước phí vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y 

Cước phí vận chuyển là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng xem xét để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y. Để nhận được báo giá chi tiết, hãy gọi ngay cho nhân viên của Vận chuyển Việt Lào và phối hợp cùng nhân viên của chúng tôi, cung cấp chính xác các thông tin liên quan đến hàng hoá.

Hàng hoá vận chuyển được phép vận chuyển qua cửa khẩu Bờ Y

Vận chuyển Việt Lào luôn mong muốn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng, vì thế chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá khác nhau như:

 • Vận chuyển hàng hoá quá cảnh, quá khổ quá tải,…
 • Vận chuyển các nhu yếu phẩm như lương thực, nông sản…
 • Vận chuyển máy móc và thiết bị trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp sản xuất, nông nghiệp, lâm nghiệp, y tế, giáo dục…
 • Vận chuyển hàng hoá tiêu dùng, may mặc, gia công..
 • Vận chuyển đồ dùng, đồ trang trí…
 • Và rất nhiều những loại hàng hoá khác…

Nếu bạn không biết hàng hoá của mình có được phép vận chuyển qua cửa khẩu Bờ Y hay không? Và cần chuẩn bị giấy tờ nào? Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé!

hang-hoa-van-chuyen-duoc-phep-van-chuyen-qua-cua-khau-bo-y-vanchuyenvietlao

Lưu ý khi vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y

Để vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y nhanh chóng thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Xác định hàng hoá đó có được phép vận chuyển qua cửa khẩu Bờ Y hay không?
 • Đảm bảo các thông tin về hàng hoá cần vận chuyển qua cửa khẩu Bờ Y phải chính xác.
 • Hàng hoá cần vận chuyển đã có đầy đủ giấy tờ hay chưa?
 • Hàng hoá được đóng gói đã đúng tiêu chuẩn, đúng quy định.
 • Các thông tin người gửi, người nhận hàng phải chính xác nhất.

Bài viết trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng qua cửa khẩu Bờ Y tại Vận chuyển Việt Lào. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0789 377 386.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Toàn