Vận chuyển thủy sản qua Lào an toàn, nhanh chóng

van-chuyen-thuy-san-qua-lao-an-toan-nhanh-chong-vanchuyenvietlao

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển thuỷ sản tươi sống, thuỷ sản khô sang Lào cho người thân hoặc đối tác của mình?. Bạn muốn thuỷ sản của mình được vận chuyển sang Lào phải được bảo quản tốt, không hư hỏng?. Vậy thì đừng bỏ lỡ chúng tôi – Vận chuyển Việt Lào – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thuỷ sản qua Lào với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thuỷ sản nguyên vẹn khi giao hàng.

Các mặt hàng thuỷ sản Việt Lào thường xuyên vận chuyển

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển thuỷ sản khô hoặc thuỷ sản tươi sống bằng xe đông lạnh. Việc vận chuyển thuỷ sản tươi sống bằng xe đông lạnh sẽ giúp cho thuỷ sản luôn được tươi, đảm bảo chất lượng và không hư hỏng. Một số mặt hàng thuỷ sản mà Vận chuyển Việt Lào thường xuyên vận chuyển như:

 • Các loại cá như cá tra, cá chình, cá bống…
 • Tôm, cua biển…
 • Nghêu, sò huyết, ốc,,,
 • Các loại rong như Chlorelle, Spirulina, Chaetoceros…
 • Các loại ếch…
 • Các loại thuỷ sản khô như tôm khô, mực khô, ruốc khô, cá khô…

cac-mat-hang-thuy-san-viet-lao-thuong-xuyen-van-chuyen-vanchuyenvietlao

Quy trình giao nhận, vận chuyển thuỷ sản qua Lào tại Vận chuyển Việt Lào

Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Vận chuyển Việt Lào. Nhân viên sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng sẽ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 2: Sau khi thoả thuận được giá và thời gian vận chuyển. Hãy tiến hành đóng gói thuỷ sản theo đúng quy cách để đảm bảo hàng luôn được bảo quản một cách tốt nhất và gửi hàng ra kho của Vận chuyển Việt Lào. Sau đó, tiến hành vận chuyển thuỷ sản qua Lào

Bước 3: Trả hàng tại Lào. Vận chuyển Việt Lào sẽ trả hàng theo yêu cầu của bạn, có thể nhận hàng tại kho hoặc giao hàng tận nơi. Lưu ý, người nhận hãy kiểm tra hàng hoá trước khi nhận hàng. Nếu không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, hãy tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển như thoả thuận.

quy-trinh-giao-nhan-van-chuyen-thuy-san-qua-lao-vanchuyenvietlao

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thuỷ sản qua Lào tại Việt Lào

Không những nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên của Vận chuyển Việt Lào mà chúng tôi còn cam kết sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn:

 • Cam kết giá cước vận chuyển sẽ luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Luôn nỗ lực để đảm bảo hàng của bạn sẽ được giao nhanh và đảm bảo chất lượng nhất.
 • Theo dõi và hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng các vấn đề xảy ra đối với đơn hàng của bạn.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tại kho, giao nhận hàng tận nơi cho bạn.

Những lưu ý khi đóng gói thuỷ sản vận chuyển qua Lào

Đóng gói thuỷ sản một cách cẩn thận sẽ giúp cho thuỷ sản được vận chuyển đến tay người nhận vẫn đảm bảo được độ tươi cũng như chất lượng của thuỷ sản. Vì thế, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Lựa chọn những loại thuỷ sản tươi ngon.
 • Mỗi loại thuỷ sản sẽ có cách đóng gói khác nhau do đó bạn cần phải chú ý lựa chọn những vật liệu, thùng chuyên dụng để đóng gói khi vận chuyển thuỷ sản.
 • Nên sắp xếp tách biệt từng loại thuỷ sản để bảo quản ở nhiệt độ và không khí phù hợp.
 • Khi xếp thùng hàng lên phương tiện vận chuyển, bạn hãy đảm bảo luồng khí lạnh có thể lưu thông đi khắp nơi để có thể làm lạnh đều.

Với những thông tin về dịch vụ vận chuyển thuỷ sản qua Lào tại Vận chuyển Việt Lào được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc nào cần được giải đáp và hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE 0789 377 386 để được hỗ trợ.

Nguyễn Toàn