Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-dak-lak-di-lao-vanchuyenvietlao

Bạn có hàng hoá cần vận chuyển từ Đăk Lăk sang Lào? Bạn đang tìm cho mình một đơn vị có thể hỗ trợ thông quan tại cửa khẩu? Hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào của Vận chuyển Việt Lào chúng tôi qua bài viết sau đây.

Vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào sẽ mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như đặc điểm hàng hoá cần vận chuyển, đoạn đường vận chuyển từ Đăk Lăk đi Lào, tình hình cửa khẩu, thời tiết… Thông thường sẽ mất từ 5-7 ngày để vận chuyển những lô hàng có số lượng lớn, có thể chất đầy container hoặc xe tải. Và mất từ 7-10 ngày vận chuyển những lô hàng có số lượng ít, nhỏ lẻ, cần phải ghép với hàng của những chủ hàng khác để tiết kiệm chi phí nhất.

Vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào gồm những mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Đăk Lăk đi Lào (trừ các mặt hàng cấm), có thể được kể đến như:

 • Vận chuyển nông sản, lương thực.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, gia dụng.
 • Vận chuyển máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, chế biến.
 • Vận chuyển thức ăn cho gia súc, phân bón.
 • Vận chuyển thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.
 • Vận chuyển những lô hàng quá cảnh, tạm nhập tái xuất…

van-chuyen-hang-tu-dak-lak-di-lao-gom-nhung-mat-hang-nao-vanchuyenvietlao

Vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào bằng cách nào?

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau đây để vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào.

Chính ngạch 

Chính ngạch là hình thức mua bán, trao đổi hàng hoá được rất nhiều doanh nghiệp, công ty giữa hai quốc gia Việt Nam – Lào lựa chọn. Hàng hoá sẽ bị hải quan kiểm tra nghiêm ngặt và bắt buộc bạn phải làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu nên vì thế mà tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, các quyền lợi hai bên mua bán sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại.

Tiểu ngạch

Khác với hình thức chính ngạch, tiểu ngạch lại là hình thức được nhiều người dân hai nước Việt Nam – Lào lựa chọn. Với hình thức tiểu ngạch, bạn không cần phải làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu, tuy nhiên hàng hoá vẫn phải chịu sự kiểm tra chặt chẽ bởi cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn hình thức tiểu ngạch này để vận chuyển hàng hoá từ Đăk Lăk đi Lào với mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vận chuyển Việt Lào – Đơn vị vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào

Vận chuyển Việt Lào hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ xe đa dạng, hệ thống kho bãi rộng rãi, có mặt ở các tỉnh thành Việt Nam và Viêng Chăn – Lào. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển hàng của bạn đến nơi một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào của Vận chuyển Việt Lào, chúng tôi cam kết sẽ:

 • Hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hoá từ Đăk Lăk đi Lào an toàn nhất.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như kế hoạch.
 • Cam kết không tăng giá cước vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan.
 • Luôn có chính sách bảo hiểm, đền bù cho hàng hoá.

don-vi-van-chuyen-hang-tu-dak-lak-di-lao-vanchuyenvietlao

Bài viết trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Đăk Lăk đi Lào của Vận chuyển Việt Lào. Nếu có bất kỳ thắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0789 377 386 để được giải đáp nhanh chóng.

Nguyễn Toàn